July 4, 2017

Apply for the bootcamp

THE FORM IS JUST USED FOR VIETNAMESE HIGH SCHOOL STUDENTS

Lịch trình Phòng thí nghiệm chế tạo di động – Mobile Fablab Vietnam 2017 sẽ dừng chân tại các thành phố và địa phương như sau

  • Đà Lạt: 14/7 – 17/7
  • An Giang: 19/7 – 22/7
  • Vĩnh Long: 24/7 – 27/7

Quyền lợi học sinh khi tham gia khoá học trong hội trại Mobile Fablab là gì?
★Kỹ năng: Trại sinh được chọn sẽ được học các kỹ năng giải quyết vấn đề, khoa học sáng tạo, tiếp cận với công nghệ mới, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng chế tạo. Và hơn hết là sự tự tin “tinh thần làm được”, hiểu rõ cách thức tư duy từ nhà sáng chế đến doanh nhân.

★Kinh phí tổ chức cho các bạn học sinh từ nguyên vật liệu, bộ kit, link kiện điện tử, máy móc tài liệu, ăn uống, chứng nhân, quà tặng trong suốt hội trại, cho 30-40 các bạn trại sinh cấp 3 được chọn tham gia chương trình sẽ do ban tổ chức chương trình(Quỹ sáng tạo và đổi mới Phần Lan, Hội Song Việt- người Việt Nam ở Pháp, Cty Nam Sơn Laser Cut và Mạng lưới Fablab Việt Nam ) thanh toán toàn bộ. Học bổng cho mỗi bạn học sinh được chọn tham gia vào khóa học và hoạt động hội trại của Mobile Fablab trị giá 3.000.000/trại sinh.

Tiêu chí: khuyến khích các học sinh đã có kiến thức cơ bản về tin học như lập trình, học tập tốt các môn khoa học và tiếng Anh, thích tìm hiểu thiết kế mô hình 2D, 3D hay những học sinh năng động, thường có suy nghĩ sáng tạo tham dự. Chương trình cũng khuyến khích các bạn học sinh nữ thậm chí chưa biêt gì về lập trình nhưng thích trải nghiệm, dám học hỏi và sáng tạo đăng ký tham gia.

Độ tuổi khuyến khích nộp đơn: từ 15-18 tuổi đang là học sinh THPT trên địa bàn địa phương Mobile Fablab sẽ thực hiện chương trình.

ĐĂNG KÝ QUA FORM TRỰC TUYẾN https://goo.gl/forms/mDibdoJX2zNkpNwC2

HOẶC DOWNLOAD FILE ĐĂNG KÝ ĐIỀN THÔNG TIN VÀ GỬI MAIL CHO CHÚNG TÔI

Chị Dương Vân Đài
Điều phối viên Chương trình Mobile Fablab Vietnam 2017
Email: [email protected]  Với tiêu đề mail theo cú pháp: Tên địa phương+Tên họ của bạn+Tên trường+DK MFVN 2017 (ví dụ An Giang Nguyễn A THPT XYZ DK MFVN 2017)Hạn chót nộp đơn đăng ký: 11 tháng 07 năm 2017 đối với các bạn ở Đà Lạt, Lâm Đồng
Hạn chót nộp đơn đăng ký: 17 tháng 07 năm 2017 đối với các bạn ở An Giang
Hạn chót nộp đơn đăng ký: 22 tháng 07 năm 2017 đối với các bạn ở Vĩnh Long